Hot Hot Những bãi tắm và khu vui chơi đẹp nhất (2017 phần 2)

Thảo luận trong 'Tin mới' bắt đầu bởi hoangtran55, Thg 8 10, 2017.

 1. hoangtran55

  hoangtran55 New Member

  5. Bãi tắm Серебряный бор-2 ở Хорошево (СЗАО)

  [​IMG]
  Bãi tắm Серебряный бор -2
  Серебряный бор là một trong những bãi tắm nổi tiếng nhất ở Matxcơva. Đây là khu di tích tự nhiên được quốc gia quản lý. Để bảo vệ rừng và nguồn nước, tại đây nghiêm cấm khai thác gỗ, xây dựng các công trình xây dựng có quy mô lớn và xả chất thải vào nước. Bờ sông Matxcơva tại khu vực này từ lâu đã được coi là một trong những bãi tắm sạch nhất thủ đô.

  Lối vào cửa và bãi đỗ xe
  Lối vào cửa nằm ở cuối đường Tamanskaya. Tại đây có một bãi đỗ xe nhỏ, 50 chỗ. Nhưng để đến được đây, chỉ có một lối đi duy nhất qua câu lạc bộ thuyền buồm hoặc nhà hàng. Bãi đỗ xe công cộng miễn phí rộng nằm ở sau cây cầu Khoroshevski (nối qua kênh đào Khoroshev). Sau đó bạn phải đi bộ khoảng 2 km hoặc đi bằng xe buýt marshrut 593м hoặc xe điện bánh hơi số 20 hoặc 21.
  [​IMG]
  Tại đây người ta cũng thường tổ chức các trò vui chơi giải trí hoặc các cuộc thi đấu. Trong nhà hàng Pomesche bạn có thể ăn uống, thậm chí có thẻ tổ chức lễ cưới với khoảng một trăm vị khách mời.
  Bạn có thể sử dụng miễn phí phòng thay đồ, nhà tắm, nhà vệ sinh. Trên bãi tắm có hơi ít thùng rác, nhưng ở ngay lối vào có một công te nơ lớn đựng rác thải. Cấm đốt lửa trong khu vực bãi tắm.

  Bãi tắm có độ dài 150 mét. Lối xuống nước không tiện lợi lắm, đặc biệt là cho trẻ nhỏ. Nước ở đây rất sạch nhưng không trong. Vào đầu hè có thể tắm ở dọc vùng bờ sông, nhưng không nên bơi ra quá xa, đặc biệt là ở những vị trí đặt phao (ranh giới vùng được tắm) nước rất lạnh và cơ thể dễ bị tê cóng. Cách bờ 20 mét là bến thuyền. Ở đây bạn có thể thuê ca nô, thuyền và các dụng cụ bơi khác. Những người đến đây thường không thích tắm nắng trên bãi cỏ hay trên cát, họ thường thuê cho mình một chiếc ghế dài và một cái ô nhỏ

  [​IMG]

  Vé vào của: miễn phí;
  Bãi đỗ xe: miến phí (50 chỗ);
  Bãi tắm: 150 mét;
  Dạng: cát, cỏ;
  Dịch vụ: phòng thay đồ, nhà tắm, nhà vệ sinh, thùng rác, dịch vụ cứu hộ và y tế;
  Các dịch vụ khác: thuê ghế nằm và ô, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ thuyền buồm, khu vui chơi cho trẻ em, bạt lò xo hơi, chuồng chim và sóc, khu vui chơi giải trí;
  Địa chỉ: Москва, м. Полежаевская, Таманская ул., вл. 111;
  Chế độ làm việc: suốt ngày đêm.

  6. Серебряный бор-3 ở Хорошево (СЗАО)

  Bãi tắm số 3 là một trong những bãi tắm lớn nhất ở thủ đô. Ở phía phải và phía trái của bãi tắm là khu nghỉ dưỡng Uletai và Bara Bara, tại đây bạn có thể nghỉ ngơi, tắm nắng, ăn trưa hay nhảy múa vào buổi chiều. Tuy nhiên trong khuôn viên 2 khu nghỉ dưỡng này cấm tắm, vì ở đây không có các dịch vụ y tế và cứu hộ cần thiết.

  [​IMG]
  Bãi tắm chủ yếu phục vụ các hoạt động giải trí, thể thao ngoài trời

  Lối vào và bãi đỗ xe

  Bãi tắm được bao quanh bởi hàng rào. Có hai lối vào bãi, dọc theo hai lối vào này là bãi đỗ xe khoảng 160 chỗ. Thường thì bãi đỗ này luôn chật kín.

  Cách di chuyển đến bãi tắm bằng phương tiện giao thông công cộng

  [​IMG]

  Bãi tắm có bờ dài khoảng 450 mét. Bạn có thể xuống bãi tắm theo lối xuống thoai thoải bằng cát hoặc bờ cỏ dốc. Ở đây có rất nhiều chỗ để tắm nắng. Cũng như những chỗ khác trên sông Matxcơva nước ở đây không trong. Đáy sông bằng cát nhưng cũng có một số chỗ có lớp bùn lầy.

  Các dịch vụ vui chơi giải trí

  Trên bờ sông có một sân thể thao được trang bị đầy đủ các thiết bị luyện tập và hệ thống rầm xà và hai sân bóng chuyền.
  Bên cạnh bãi tắm có một vài quán cà phê và cửa hàng, tại đó bạn có thể ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối. Phục vụ nhà hàng có thể mang cốc-tai hoặc salat hoa quả đến tận ghế bành dài cho bạn nếu bạn đang phơi nắng trong khuôn viên những nhà hàng này.

  [​IMG]
  Tại bãi tắm này có thể ăn uống và sử dụng các dịch vụ nghỉ ngơi tiện ích tắm nắng

  Vé vào cửa: miễn phí;
  Bãi đỗ xe: miễn phí (160 chỗ);
  Bãi tắm: 450 mét;
  Dạng: cát, cỏ;
  Dịch vụ: phòng thay đồ, nhà tắm, nhà vệ sinh, bãi tắm trẻ em, dịch vụ cứu hộ và y tế, wifi miễn phí, chỗ để xe đạp, nhà hóng mát, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, sân bóng chuyền;
  Các dịch vụ khác: thuê ghế nằm và ô, nhà hàng, quán cà phê, câu lạc bộ thuyền buồm, sân tenis lớn, cho thuê thuyền, xuồng máy, ván lướt sóng;

  Địa chỉ: Москва, м. Полежаевская, 4-я линия Серебряного Бора;
  Chế độ làm việc: suốt ngày đêm.
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 8 10, 2017
 2. Tuan Alexandr

  Tuan Alexandr New Member

  Phải lưu trang này để khám phá dần dần, ta cứ nướng thịt dần dần, nhiều nơi đẹp quá
   

Chia sẻ trang này