Gấp Gấp Kết hôn và định cư ở Sankt Peterburg

Thảo luận trong 'Giấy tờ cư trú' bắt đầu bởi minhnhat19, Thg 3 15, 2019.

 1. minhnhat19

  minhnhat19 New Member

  Chào forum, hiện tại mình đang có việc gấp rất cần sự tư vấn của mọi người. Hy vọng mọi người có thể giúp đỡ cho minh.

  Đợt tháng 3 năm 2010 mình có kết hôn với một anh người Nga. Hiện tại anh ấy đã có với nhau một bé trai 5 tuổi. Sắp tới cuối tháng 5 năm nay anh ấy muốn đón mẹ con mình về Nga định cứ và sinh sống. Phần giấy tờ của mình thì mình có thể thu xếp được, nhưng còn về cháu nhà mình thì ko biết cần phải chuẩn bị các giấy tờ như thế nào nào.

  Cám ơn mọi người.
   
 2. manhhoan96

  manhhoan96 New Member

  Bạn xem của bạn có những giấy tờ như thế nào thì bạn chuẩn bị cho con bạn như vậy và bạn có thể tham khảo thêm những thông tin này nhé.

  Thủ tục cần thiết làm visa nhập cảnh Nga:

  – Hộ chiếu (hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu).
  – Bản khai xin cấp Visa và một ảnh.
  – Giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (Bản chính) hoặc (phụ thuộc vào mục đích chuyến đi) giấy tờ đi du lịch, vé đi lại, công hàm không ký tên của Bộ Ngoại giao nước sở tại (Đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự nước thứ ba) là cơ sở để xét cấp Visa
  – Visa nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV. Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ. Trong một số trường hợp (xem dưới đây) cần xuất trình giấy chứng nhân bảo hiểm y tế.
  Yêu cầu đối với các loại giấy tờ khi xin visa đi Nga
  – Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xoá, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
  – Bản khai thị thực phải được viết bằng chữ in hoặc đánh máy và người xin cấp visa phải ký tên, phải trả lời đầy đủ và chính xác những câu hỏi nêu trong bản khai.
  – Ảnh kích thước 3×4 cm (đen trắng hoặc mầu). Không nhận ảnh chụp ngiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
   
 3. minhnhat19

  minhnhat19 New Member

  Cám ơn bạn nhé, giấy tờ của cháu mình đã bổ sung và đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục rồi :) mà ko biết thời tiết bên Nga nó như thế nào nhỉ ? Liệu khi hậu có đảm bảo hoặc có cách nào bảo vệ sức khỏe cho cháu nhà mình ko vì cháu vốn dĩ sức đề kháng đã yếu rồi :( lại còn htrc nghe bà chị hàng xóm buôn chuyện nói bên đó lạnh đến nỗi có người còn bị đứt tai nên càng thấy hoang mang hơn =(((
   
 4. loveme_4ever

  loveme_4ever New Member

  hay quá mình cũng đang cần! ..ủng hộ cái nào !!
   

Chia sẻ trang này